Da thật mua ở đâu ?

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng hỏi nhiều nhất. Da thật hay còn được gọi là da thuộc, là loại da thành phẩm sau khi trải qua quá trình xử lý thuộc da khá phức tạp, da thật sẽ có độ bền chắc hơn hẳn các loại giả da chúng ta gặp.

Da thật hiện đang rất ưa chuộng và có độ bền gấp mấy lần các loại giả da khác. Một số người còn tin rằng da có thể thở. Quả thật như vậy, vào mùa đông cái lạnh sẽ làm mặt da co lại cản được hơi gió nên khi mặc vào sẽ cảm thấy ấm hơn, còn vào mùa hè da sẽ nở ra dễ thoát khí tạo sự mát mẻ khi mặc.

Da thật mua ở đâu là tốt nhất

Trước khi cho ra da thành phẩm, bề mặt da còn được phủ lên một lớp sơn mỏng để tạo độ bóng và màu sắc đặc trưng, giá thành của đồ da cũng khá là cao. Những người đã có kinh nghiệm sử dụng đồ da cho biết, họ sẽ chọn những sản phẩm đồ da đơn giản, mặt da sần sùi, cầm chắc tay, và có độ mềm mượt. Và muốn chắc chắn hơn bạn nên chọn những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng.

Tuy nhiên, sản phẩm giá trị nào khi được sử dụng cũng không tránh khỏi hư hỏng, đặc biệt sản phẩm da rất nhạy cảm với thời tiết ẩm nên bạn cần bảo quản đồ da một cách hợp lý nhất.

Hiện Rosy Leather chuyên gia công đồ da ví da, túi da, bóp, dây nịt với các loại da cao cấp, có gia công số lượng lớn cho khách hàng. Hotline: 098 25 777 52

Da thật mua ở đâu và cách bảo quản da sao cho đúng

– Không được giặt trực tiếp với nước mà hãy dùng khăn ẩm để lau sơ qua bề mặt da, sau đó dùng khăn khô lau lại một lần nữa.

– Tránh xa với các hóa chất có độ tẩy mạnh .

– Không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời ảnh hưởng tới tuổi thọ của món đồ, làm cho da bị cứng, thô ráp lại.

– Một mẹo rất hay là đối với những sản phẩm không sử dụng đến thường xuyên, bạn hãy gói hoặc nhét giấy báo vào sản phẩm để giữ được phong dáng và hút ẩm.

Bạn có thể kiếm tra: cách phân biệt da thật và da giả để kiểm tra sản phẩm mình mua.